A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ kết nạp Đảng viên mới

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển nâng cao chất lượng của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và cá nhân đảng viên nói riêng.

     Chiều ngày 10/5/2019 Chi bộ trường mầm non Hòa Phong đã long trọng tổ chức lễ kết nạp cho 02 quần chúng ưu tú Hoàng Thị Hương Thảo và Đào Thị Liên.

     Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới. Đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh 02 đ/c Hoàng Thị Hương Thảo và Đào Thị Liên đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và  mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.

     Sau khi trao quyết định cho 02 đ/c Hoàng Thị Hương Thảo và Đào Thị Liên, đ/c Chu Thị Bích Thủy - Bí thư chi bộ đã nêu rõ nhiệm vụ và quyền lợi của người Đảng viên mới đối với 02 đ/c cũng như giao nhiệm vụ của chi bộ và các đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ đảng viên dự bị.

     Buổi lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ trường mầm non Hòa Phong kết thúc thành công rực rỡ.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức
Liên kết website
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 01 : 33
Tháng trước : 340