Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020 .

Các cô giáo và học sinh trường mầm non Hòa Phong vui mừng, phấn khởi chào đón chào năm học mới với mong muốn 1 năm học tràn đầy niềm vui, phấn khởi và đạt được nhiều thành tích trong sự nghiệp giáo dục.

Hòa chung không khí náo nức của ngày hội đến trường, sáng ngày 5/9/2019 trường mầm non Hòa Phong tổ chức " Ngày hội đến trường của bé" với sự có mặt của hơn 5 trăm gọc sinh, hội cha mẹ học sinh, các đại biểu của các ban ngành và toàn bộ giáo viên trong toàn trường.

Mở đầu là màn đón chào các bé lớp 2 tuổi bước vào sân khấu với niềm vui phấn khởi, hân hoan trên gương mặt rạng ngời.

Các bé khối nhà trẻ đang tiến vào sân khấu

Không khí vui tươi, phấn khởi  của buổi lễ được tiếp tục bằng những tiết mục văn nghệ đặc sắc của các bạn nhỏ và các cô giáo trường mầm non Hòa Phong

Đồng chí Chu Thị Bích Thủy đã đánh 1 hồi trống báo hiệu 1 năm học mới bắt đầu, đồng chí mong muốn năm học 2019-2020 trường mầm non Hòa Phong sẽ ngày cành phát triển, trò chăm ngoan, học giỏi, đội ngũ giáo viên trong toàn trường phấn đấu nỗ lực hoàn thành tốt mọi nghiệm vụ được giao. Nhà trường quyết tâm đổi mới phương pháp giảng dạy, cải tạo bổ sung cơ sở vật chất đáp ứng với yêu cầu giáo dục, giữ vững chất lượng giáo dục toàn diện. Trong năm học 2019-2020 nhà trường tăng cường các hoạt động trải nghiệm, tăng cường rèn kĩ năng sống cho tát cả trẻ ở các khối lớp.

Để nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh rất cần có sự quan tâm, ủng hộ của hội cha mẹ học sinh và các ban nghành của Phường Gia Cẩm

Sáng ngày 5/9/2019  đại diện hội cha mẹ học sinh và đại diện của UBND phường Gia Cẩm có bó hoa tươi thăm đến chức mừng nhà trường

Buổi lễ khai giảng đã khép lại trong niềm hân hoan của cô và trò Trường mầm non Hòa Phong, hy vọng rằng nhà trướng sẽ đạt được nhiều thành tích cao trong năm học 2019-2020, xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, xứng đáng với sự tin tưởng, yêu mến của các bậc phụ huynh.