Lễ tổng kết cuối năm học 2018 - 2019 của trường mầm non Hòa Phong

Một năm học đã kết thúc, đó là lúc các cô giáo cùng nhau nhìn lại những thành quả của mình. Những tháng ngày miệt mài bên trang giáo án, những bài giảng được đầu tư kỹ lưỡng sao cho thật sinh động lý thú, những ánh mắt ngây thơ hồn nhiên cùng những cái nhìn âu yếm của học sinh. Tất cả đã tạo thành dấu ấn của một nền giáo dục nói chung và của trường mầm non Hòa Phong nói riêng.

Thế là một năm học nữa lại qua đi, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Đây cũng là lúc cô và trò trường mầm non Hòa Phong điểm lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được của mình trong năm học vừa qua.

Hôm nay ngày 27/5/2019 trường mầm non Hòa Phong đã tổ chức buổi tổng kết cuối năm học 2018 - 2019. Trong không khí rộn ràng nhưng cũng bao phần xúc động khi các bé mẫu giáo 5 tuổi đã lớn khôn và bước sang một ngôi trường mới - ngôi trường tiểu học.

Trong năm học vừa qua nhà trường đã nhận được sự quan tâm từ các cấp lãnh đạo, các ban ngành cùng sự quan tâm của các bậc phụ huynh đã đóng góp ý kiến, sát cánh cùng nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ năm học đã đề ra và sẽ hoàn thành tốt hơn nữa trong các năm học tiếp theo.

Một số hình ảnh trong buổi lễ tổng kết

Bà Đỗ Thị Thu Huyền - Hội trưởng hội cha mẹ học sinh phát biểu